Chương trình khuyến mại "Xem là có tiền"

       I. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Tên chương trình: “Xem là có tiền”

Đối tượng tham gia:

  • Tất cả thuê bao trả trước và trả sau hoạt động 2 chiều trên mạng Viettel chưa đăng ký dịch vụ Mclip.vn

Lưu ý: Chương trình không áp dụng với các thuê bao: Thuê bao nghiệp vụ, công vụ, thuê bao hưởng chương trình “chăm sóc khách hàng nội bộ”, thuê bao có chủ sở hữu là cán bộ - công nhân viên Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel và Công ty Cổ phần Bạch Minh; Thuê bao khóa 01 chiều hoặc 02 chiều, thuê bao có thông tin không trùng khớp với đăng ký trên hệ thống của Viettel.

Thời gian: Từ 00:00:00 ngày 15/07/2017 đến 23:59:59 ngày 15/09/2017

Nội dung chương trình:

-   Thuê bao đăng ký sử dụng dịch vụ qua kênh SMS với cú pháp N gửi 9120 sẽ được nhận thẻ cào Viettel trị giá 10,000đ. Lưu ý chỉ áp dụng qua kênh SMS, không áp dụng qua kênh Wap

-   Thuê bao được hưởng khuyến mại thẻ cào 10,000đ khi thỏa mãn đồng thời các điều kiện sau:

  • Thuê bao thực hiện đăng ký dịch vụ lần đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Nếu thuê bao đã từng đăng ký và được cộng tiền thành công, hủy và tái đăng ký lại sẽ không được tiếp tục tham gia Thuê bao đủ điều kiện nhận được tin nhắn thông báo được tham gia chương trình.
  • Thời gian gửi thẻ cào trong trong vòng 72h (ngày n+3) sau khi đăng ký thành công, trường hợp thuê bao hủy đăng ký trước thời gian thì sẽ không được nhận thẻ cào
  • Thuê bao được nhận thẻ cào sẽ có tin nhắn thông báo tới số thuê bao của khách hàng:

MT thông báo mã thẻ cào của Khách hàng duy trì dịch vụ sau 72h: "Viettel chuc mung Quy khach da nhan duoc 01 Ma the cao 10.000d cua CTKM  Xem la co tien. Ma the cao cua Quy khach la: xxxx. Thong tin chi tiet http://mclip.vn/s/ctkm hoac LH 198 (mien phi)."

  • Không giới hạn số thẻ cào trong thời gian chương trình diễn ra, tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng